Boy's Thought

Writer

เพจที่รวบรวมความคิดของ บอย วิสูตร นักธุรกิจ/นักเขียน/นักพูด


เพจที่รวบรวมความคิดของ บอย วิสูตร นักธุรกิจ/นักเขียน/นักพูด

5:56
นี่คือความสามารถ 5 ระดับของมนุษย์ 1. ทักษะ (skill) 2. ความฉลาด (smart) 3. พรสวรรค์ (talent) 4. อัจฉริยะ (intelligence) 5. ปัญญา (wisdom) . ถ้าคุณอยากฉลาดขึ้นกว่านี้ คลิปนี้จะช่วยให้คุณเข้าใจความสามารถทั้ง 5 และทำให้คุณพัฒนาตนเองอย่างมีมิติ ถูกต้องและถูกทางมากยิ่งขึ้น . =========== . #คลิปนี้เป็นส่วนหนึ่งของคอร์สเรียนออนไลน์ ของอาจารย์ของผม ดร.เจมส์ นิธิศ ตลอด 1 ปีที่ผ่านมาที่ผมได้เป็นลูกศิษย์ของท่าน ผมรู้สึกโชคดีมากที่ตัวเองได้พัฒนาตัวเองอย่างก้าวกระโดดมากที่สุดในรอบ 10 ปี . ผมรู้สึกว่าผมมีความคิดเป็นระบบขึ้น เรียนรู้ได้ไวขึ้น คิดงานได้ไวขึ้น ถ้าพูดภาษาบ้านๆอาจพูดได้ว่าผมรู้สึกตัวเองฉลาดขึ้น . สาเหตุเพราะได้เรียนรู้ศาสตร์นี้กับดร.เจมส์เนี่ยแหละครับ วันนี้ผมรู้สึกดีใจแทนทุกคนที่จะได้เรียนเรื่องนี้เหมือนกัน และเชื่อว่าเมื่อเรียนจบ ทุกคนจะรู้สึกโชคดีเหมือนกับผมเหมือนกันครับ . รับสมัคร 3 วันสุดท้ายแล้วครับ อีกทีปีหน้าแต่ไม่มีกำหนดเลย ใครสนใจดูรายละเอียดได้ที่ https://goo.gl/E6xYQX
3 days ago
1:31
#ดูฟรี7วันไม่มีค่าใช้จ่าย #7นาทีที่มีค่าทุกวัน ทำไมผมถึงเรียกมันว่า Food for Thought ครับ? เพราะโปรเจ็กต์ที่ผมทำอยู่นี้ ผมมองเป็น “อาหารสมอง” ที่พร้อมเสิร์ฟเลย คุณไม่ต้องเตรียมวัตถุดิบ และทำเอง แต่บริโภคได้เลย ลองจินตนาการดูครับว่าจะดีแค่ไหน ถ้าวันนี้คุณสามารถเรียนรู้ไอเดียดี ๆ จากหนังสือภาษาอังกฤษระดับโลกได้ โดยไม่ต้องอ่าน ย้ำว่าไม่ต้องอ่าน! ผมเรียกว่า Food for Thought อาหารสมองของคุณ คุณสามารถเรียนรู้ไอเดียดี ๆ จากหนังสือภาษาอังกฤษระดับโลก จากวิดีโออนิเมชั่นนี้ โดยไม่ต้องอ่าน ย้ำว่าไม่ต้องอ่าน! เพียงแค่วันละ 7 นาทีเท่านั้น ไม่ยากและไม่ต้องใช้ความพยายามอะไรเลยใช่มั้ยครับ? ถ้าเรียนรู้แบบนี้ ไปตลอด 365 วันต่อปี ไม่มีหยุด คุณจะพัฒนาตัวเองไปได้ไกลแค่ไหน? สมัครเรียนตอนนี้ ดูฟรี 7 วัน ไม่มีค่าใช้จ่าย หากซื้อเหมารายปี ราคาพิเศษเพียง 550 บาท ต่อเดือน จากปกติ 990 บาท/เดือน คุ้มมากๆ ได้ดูวิดีโอไอเดียดี ๆ มีตอนใหม่ให้ดูทุกวัน หากสนใจให้เข้าไปสมัครที่ https://goo.gl/k455Am สงสัย หรืออยากโอนเงิน (เมื่อสมัครเหมารายปีเท่านั้น) สอบถามได้ที่ Line: @SkillLane โทร: 081-996-7150 (จันทร์ - ศุกร์ 9.00 – 17.00 น.) อย่าปล่อยให้ความลังเลสงสัย เป็นศัตรูตัวร้ายของการพัฒนาตัวเอง #เป็นวิดีโอนะครับกดดูได้ #ถ้าชอบฝากแชร์ด้วยครับ #boywisoot
8 days ago
1:20
#สมัครเรียนตอนนี้ดูฟรี7วันไม่มีค่าใช้จ่าย จากผู้เรียนนับพันคนที่ “ยืนยัน” ว่าคอร์สออนไลน์ Subscription Food for Thought อาหารสมองของคุณ ที่ผมตั้งใจทำมาเพื่อทุกคน ทั้ง ประหยัดเวลา ตอบโจทย์ และคุ้มสุดๆ วิธีการเรียนรู้แบบใหม่ สร้างความก้าวหน้าให้คุณทุกวัน ตลอด 365 วัน ไม่ต้องเสียเวลาอ่านหนังสือ เพราะผมจะเล่าในสไตล์ของผม ประกอบอนิเมชั่นที่สวยงาม เข้าใจง่าย แค่วันละ 7 นาที ย้ำ! ว่าวันละ 7 นาทีเท่านั้น ไอเดียเจ๋งๆ จากหนังสือภาษาอังกฤษระดับโลก เสิร์ฟให้คุณทุกวัน แค่ไอเดียเดียวก็เปลี่ยนคุณได้แล้ว แล้วถ้าหลายร้อยล่ะ? คุณคิดว่าคุณจะก้าวหน้าไปได้ไกลแค่ไหน สมัครเรียนตอนนี้ ดูฟรี 7 วัน ไม่มีค่าใช้จ่าย หากซื้อเหมารายปี ราคาพิเศษเพียง 550 บาท ต่อเดือน จากปกติ 990 บาท/เดือน คุ้มมากๆ หากสนใจให้เข้าไปสมัครที่ https://goo.gl/kFQk46 สงสัย หรืออยากโอนเงิน สอบถามได้ที่ Line: @SkillLane โทร: 081-996-7150 (จันทร์ - ศุกร์ 9.00 – 17.00 น.) #boywisoot #SkillLane
19 days ago