HỒNG CHỢ LỚN sports

Outdoor & Sporting Goods Company

Chuyên cung cấp quần áo thể thao, dụng cụ thể dục thể thao, quần áo bơi và phụ kiện bơi lội.


Vận động thể dục thể thao là nhu cầu thiết thực của cuộc sống. Trong nhịp sống năng động từng giây phút hiện nay, vận động thể dục thể thao lại càng đóng vai trò quan trọng trong đời sống. Xã hội càng phát triển, nhu cầu về trang phục thể dục thể thao càng đòi hỏi cao.

Để đáp ứng được tính hợp lý, khoa học, thẩm mỹ,thời trang, hiện đại và thân thiện môi trường. Cửa hàng Thể Thao Hồng Chợ Lớn đã đang và sẽ cố gắng làm cho mọi người khi đến với Cửa hàng đều thấy khỏe, trẻ, đẹp và thoải mái nhất.

Phục vụ khách hàng là sứ mệnh của chúng tôi! Do vậy chúng tôi cung cấp các loại dụng cụ, quần áo thể thao của các hãng phù hợp và được ưa chuộng với giới trẻ .Đến với cửa hàng Hồng chợ lớn sports các bạn sẽ lựa chọn được những thứ mà mình mong muốn để chơi thể thao với giá cả hợp lý và chất lượng, cũng như sự chăm sóc sau bán hàng tốt nhất.

Với mong muốn mở rộng cung cấp sản phẩm rộng khắp trong cả nước, chúng tôi luôn đón chào các đối tác để phân phối sản phẩm và phục vụ khách hàng tốt nhất và có chính sách ưu đãi, khuyến mãi đặc biệt với khách hàng mua sỉ với số lượng nhiều và khách hàng thân thiết gắn bó quan hệ mua bán lâu dài với cửa hàng dụng cụ, quần áo Hồng Chợ Lớn sport.
Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm về tư vấn trang phục, dụng cụ thể thao. Các bạn có cơ hội được chăm sóc tốt hơn khi đến với Hồng Chợ Lớn sports.

*** HỒNG CHỢ LỚN sports ***
Địa chỉ: 667 - 669 Nguyễn Trãi - P.11 -Q.5 - TP. HCM
Điện thoại: (08) 3855 0848
Hotline: 0917.781499
Email: [email protected]