ขายโมเดลวันพีช One Piece Japanแท้100%

Jewelry & Watches Store

โมเดลวันพีช(ของแท้) จำหน่ายโมเดลจากการ์ตูนดังเรื่องวันพีช(one piece)ลิขสิทธ์แท้ประเทศญี่ปุ่น


ร้านขายโมเดลวันพีชของแท้(ราคาถูก)
บริการด้วยความจริงใจ ราคาไม่แพง ได้ของแท้จากประเทศญี่ปุ่นแน่นอน 100% แพ็คสินค้าดีเยี่ยม ปลอดภัย สั่งง่ายได้ของชัวร์ และรับจัดหาสินค้าทุกรายการ

สามารถติดต่อสั่งซื้อได้
1. inbox ทางเพจสอบถามได้ตลอด
2.Line : onepiece_shop
สอบถามสั่งซื้อสินค้าทางไลน์ได้(เร็วที่สุด)
3.โทร : 095-3956665 ( ส้ม )

คลิกดูสินค้าอัพเดทใหม่ที่เว็ป
http://www.animefigurejp.com/

0:06
🇯🇵🇯🇵ประมูลตามคำขอ ครั้งที่387🇯🇵🇯🇵 ประมูล โบอา แฮนค็อก 7 เทพโจรสลัด (อย่าลืมกดดูแบบ HD นะครับ^^) ประมูลเริ่มต้นที่ 0 บาท ❗️สำคัญมาก กรุณาอ่านและดูให้ครบถ้วน ก่อนใส่ราคา 📌#ให้ใส่ราคาที่ช่องcommentใต้โพสต์ โปรดพิจารณาให้ถี่ถ้วนก่อนใส่ราคา เมื่อใส่ราคาแล้วห้ามลบ ห้ามยกเลิก เพราะจะทำให้การประมูลเสียหายนะครับ 📌#เปิดประมูล โบอา แฮนค็อก 7เทพโจรสลัด 📌 #ความสูง 16-17cm 📌#ตำหนิ ไม่มีตำหนิ ไม่มีกล่อง 📌#ผลิตโดย แมวทอง 📌 #ราคาเปิดประมูล: 0 บาท 📌 #ขั้นต่ำในการใส่ราคา 10 บาท ให้ใส่ราคาลงท้ายด้วยเลขศูนย์นะครับ ◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈ ⏱ ปิดประมูล : 24/3/61 เวลา 22:00น. 📌 โดยเริ่มปิดตามเวลาที่กำหนด และต่อเวลา10นาที ถ้ามีการบิทสู้ต่อภายใน10นาที ให้ต่อเวลาอีก 10นาที แต่ถ้าไม่มีใครใส่ราคาเพิ่มเวลานิ่งเกิน 10 นาทีถือว่าจบการประมูล จะถือว่าสิ้นสุดการประมูล 📌 แต่ถ้าการประมูลรายการนั้นๆ มีแนวโน้มว่าจะยืดเยื้อเพื่อความกระชับในการประมูล ผู้ดูแลจะกำหนดกติกาหรือเวลาเร็วขึ้นเฉพาะรายการนั้น 📌 ปัญหาใดๆที่เกิดขึ้นในการประมูล แอดมินจะเป็นคนตัดสินแต่เพียงผู้เดียว และ ถือเป็นที่สิ้นสุด 📌อยากให้ทุกท่าน ศึกษากฎ และ กติกา ที่โพสต์ปักหมุดกันด้วยนะครับ เข้ามาป่วน เข้ามาเกรียนบล็อกอย่างเดียว ขอบคุณครับ ◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈ 📮 ค่าจัดส่ง : แบบลงทะเบียน 50บาท / แบบ 70บาท กล่องใหญ่ ถ้าพอมีกำไรเด๋วแอดลดให้ใน inbox ชนะประมูลหลายรายการ คิดรวมค่าส่งตามจริง ◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈ 🏦 ธนาคารที่ใช้รับเงิน : ธนาคารกสิกรไทย และ ธนาคารไทยพาณิชย์ 🏧 ระยะเวลาการโอนเงิน : กรุณาโอนเงินภายใน 2 วัน นับจากวันที่สรุปยอดเงินให้ทาง Inbox นะครับ ถ้าจำเป็นต้องเลื่อนโอนขอให้บอก แอดมินใจดียืดเวลาได้ถ้าอยากได้จริงๆ หรือมีเหตุฉุกเฉิน ขอบคุณครับ ❤️❤️ฝากกดไล้กดติดตามเพจด้วยนะครับ ◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈ #onepiece#Animefigurejp#wcf# #onepieceshop#banpresto#bandai#โมเดลวันพีซของแท้#JAPAN#ฟิกเกอร์วัน#ลูฟี่#โซโลพีซ#บันได#pop#Luffy#Zoro#Sanji#Nami#Robin#Franky#Usopp#Chopper#Jinbei#dofamingo#7เทพโจรสลัด🇯🇵🇯🇵
1 year ago
0:06
🇯🇵🇯🇵ประมูลตามคำขอ ครั้งที่386🇯🇵🇯🇵 ประมูล มิฮอค 7 เทพโจรสลัด (อย่าลืมกดดูแบบ HDนะ 555) ประมูลเริ่มต้นที่ 0 บาท ❗️สำคัญมาก กรุณาอ่านและดูให้ครบถ้วน ก่อนใส่ราคา 📌#ให้ใส่ราคาที่ช่องcommentใต้โพสต์ โปรดพิจารณาให้ถี่ถ้วนก่อนใส่ราคา เมื่อใส่ราคาแล้วห้ามลบ ห้ามยกเลิก เพราะจะทำให้การประมูลเสียหายนะครับ 📌#เปิดประมูล มิฮอค 7เทพโจรสลัด 📌 #ความสูง 16-17cm 📌#ตำหนิ ไม่มีตำหนิ ไม่มีกล่อง 📌#ผลิตโดย แมวทอง 📌 #ราคาเปิดประมูล: 0 บาท 📌 #ขั้นต่ำในการใส่ราคา 10 บาท ให้ใส่ราคาลงท้ายด้วยเลขศูนย์นะครับ ◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈ ⏱ ปิดประมูล : 24/3/61 เวลา 22:00น. 📌 โดยเริ่มปิดตามเวลาที่กำหนด และต่อเวลา10นาที ถ้ามีการบิทสู้ต่อภายใน10นาที ให้ต่อเวลาอีก 10นาที แต่ถ้าไม่มีใครใส่ราคาเพิ่มเวลานิ่งเกิน 10 นาทีถือว่าจบการประมูล จะถือว่าสิ้นสุดการประมูล 📌 แต่ถ้าการประมูลรายการนั้นๆ มีแนวโน้มว่าจะยืดเยื้อเพื่อความกระชับในการประมูล ผู้ดูแลจะกำหนดกติกาหรือเวลาเร็วขึ้นเฉพาะรายการนั้น 📌 ปัญหาใดๆที่เกิดขึ้นในการประมูล แอดมินจะเป็นคนตัดสินแต่เพียงผู้เดียว และ ถือเป็นที่สิ้นสุด 📌อยากให้ทุกท่าน ศึกษากฎ และ กติกา ที่โพสต์ปักหมุดกันด้วยนะครับ เข้ามาป่วน เข้ามาเกรียนบล็อกอย่างเดียว ขอบคุณครับ ◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈ 📮 ค่าจัดส่ง : แบบลงทะเบียน 50บาท / แบบ 70บาท กล่องใหญ่ ถ้าพอมีกำไรเด๋วแอดลดให้ใน inbox ชนะประมูลหลายรายการ คิดรวมค่าส่งตามจริง ◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈ 🏦 ธนาคารที่ใช้รับเงิน : ธนาคารกสิกรไทย และ ธนาคารไทยพาณิชย์ 🏧 ระยะเวลาการโอนเงิน : กรุณาโอนเงินภายใน 2 วัน นับจากวันที่สรุปยอดเงินให้ทาง Inbox นะครับ ถ้าจำเป็นต้องเลื่อนโอนขอให้บอก แอดมินใจดียืดเวลาได้ถ้าอยากได้จริงๆ หรือมีเหตุฉุกเฉิน ขอบคุณครับ ❤️❤️ฝากกดไล้กดติดตามเพจด้วยนะครับ ◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈ #onepiece#Animefigurejp#wcf# #onepieceshop#banpresto#bandai#โมเดลวันพีซของแท้#JAPAN#ฟิกเกอร์วัน#ลูฟี่#โซโลพีซ#บันได#pop#Luffy#Zoro#Sanji#Nami#Robin#Franky#Usopp#Chopper#Jinbei#dofamingo#7เทพโจรสลัด🇯🇵🇯🇵
1 year ago
3:37
🇯🇵🇯🇵ประมูลตามคำขอ ครั้งที่87 🇯🇵🇯🇵 ประมูล Scultures roronoa zoro ถ่ายรูปไม่ทันใช้รีวิววีดีโอเลย^^ (มือ1 แกะถ่ายรูปครั้ง1 กล่องคมๆ) ❗️สำคัญมาก กรุณาอ่านและดูให้ครบถ้วน ก่อนใส่ราคา 📌#ให้ใส่ราคาที่ช่องcommentใต้โพสต์ โปรดพิจารณาให้ถี่ถ้วนก่อนใส่ราคา เมื่อใส่ราคาแล้วห้ามลบ ห้ามยกเลิก เพราะจะทำให้การประมูลเสียหายนะครับ 📌#เปิดประมูล Scultures roronoa zoro 📌 #ความสูง 16-18cm 📌#ตำหนิ ตรงหัวไหร่เหมือนจะโดนกาวนิด1 และรอยเล็กน้อยแทบไม่มี 📌#ผลิตโดย แท้แมวทอง 📌 #ราคาเปิดประมูล: 0 บาท 📌 #ขั้นต่ำในการใส่ราคา 10 บาท ให้ใส่ราคาลงท้ายด้วยเลขศูนย์นะครับ ◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈ ⏱ ปิดประมูล :18/12/60 เวลา 22:00น. 📌 โดยเริ่มปิดตามเวลาที่กำหนด และต่อเวลา10นาที ถ้ามีการบิทสู้ต่อภายใน10นาที ให้ต่อเวลาอีก 10นาที แต่ถ้าไม่มีใครใส่ราคาเพิ่มเวลานิ่งเกิน 10 นาทีถือว่าจบการประมูล จะถือว่าสิ้นสุดการประมูล 📌 แต่ถ้าการประมูลรายการนั้นๆ มีแนวโน้มว่าจะยืดเยื้อเพื่อความกระชับในการประมูล ผู้ดูแลจะกำหนดกติกาหรือเวลาเร็วขึ้นเฉพาะรายการนั้น 📌 ปัญหาใดๆที่เกิดขึ้นในการประมูล แอดมินจะเป็นคนตัดสินแต่เพียงผู้เดียว และ ถือเป็นที่สิ้นสุด 📌อยากให้ทุกท่าน ศึกษากฎ และ กติกา ที่โพสต์ปักหมุดกันด้วยนะครับ เข้ามาป่วน เข้ามาเกรียนบล็อกอย่างเดียว ขอบคุณครับ ◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈ 📮 ค่าจัดส่ง : แบบลงทะเบียน 50บาท / แบบ EMS70บาท ชนะประมูลหลายรายการ คิดรวมค่าส่งตามจริง ◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈ 🏦 ธนาคารที่ใช้รับเงิน : ธนาคารกสิกรไทย และ ธนาคารไทยพาณิชย์ 🏧 ระยะเวลาการโอนเงิน : กรุณาโอนเงินภายใน 2 วัน นับจากวันที่สรุปยอดเงินให้ทาง Inbox นะครับ ถ้าจำเป็นต้องเลื่อนโอนขอให้บอก แอดมินใจดียืดเวลาได้ถ้าอยากได้จริงๆ หรือมีเหตุฉุกเฉิน ขอบคุณครับ ❤️❤️ฝากกดไล้กดติดตามเพจด้วยนะครับ ◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈ #onepiece#Animefigurejp#wcf# #onepieceshop#banpresto#bandai#โมเดลวันพีซของแท้#JAPAN#ฟิกเกอร์วัน#ลูฟี่#โซโลพีซ#บันได#pop#Luffy#Zoro#Sanji#Nami#Robin#Franky#Usopp#Chopper#Jinbei#dofamingo#7เทพโจรสลัด
1 year ago
0:06
🇯🇵🇯🇵ประมูลตามคำขอ ครั้งที่39🇯🇵🇯🇵 ประมูลขั้นเวลา หัว 3พลเรือเอก เท่ๆ (ไม่รู้งานอะไรแต่สวยมาก ปิดเร็วแค่ใหนแค่นั้น ประมูลเริ่มต้นที่ 0 บาท (อนุญาติให้ผู้ที่ชอบแต่งบไม่พอมัดจำจ่ายต้นเดือนได้) คำเตือนใช้จ่ายเผื่อซื้อมาม่า มากินประทังชีวิตทั้งเดือนด้วย ด้วยความปรารถนาดีจากแอดมิน ❗️สำคัญมาก กรุณาอ่านและดูให้ครบถ้วน ก่อนใส่ราคา 📌#ให้ใส่ราคาที่ช่องcommentใต้โพสต์ โปรดพิจารณาให้ถี่ถ้วนก่อนใส่ราคา เมื่อใส่ราคาแล้วห้ามลบ ห้ามยกเลิก เพราะจะทำให้การประมูลเสียหายนะครับ 📌#เปิดประมูล งานฉากหัว3 พลเรือเอก 📌 #ตำหนิ มือ2 ไม่มีตำหนิ ไม่มีกล่อง 📌 #ความสูง 📌#ผลิตโดย แท้แมวทอง 📌 #ราคาเปิดประมูล: 0 บาท 📌 #ขั้นต่ำในการใส่ราคา 10 บาท ให้ใส่ราคาลงท้ายด้วยเลขศูนย์นะครับ ◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈ ⏱ ปิดประมูล :13/11/60 เวลา 17.00น. 📌 โดยเริ่มปิดตามเวลาที่กำหนด และต่อเวลา10นาที ถ้ามีการบิทสู้ต่อภายใน10นาที ให้ต่อเวลาอีก 10นาที แต่ถ้าไม่มีใครใส่ราคาเพิ่มเวลานิ่งเกิน 10 นาทีถือว่าจบการประมูล จะถือว่าสิ้นสุดการประมูล 📌 แต่ถ้าการประมูลรายการนั้นๆ มีแนวโน้มว่าจะยืดเยื้อเพื่อความกระชับในการประมูล ผู้ดูแลจะกำหนดกติกาหรือเวลาเร็วขึ้นเฉพาะรายการนั้น 📌 ปัญหาใดๆที่เกิดขึ้นในการประมูล แอดมินจะเป็นคนตัดสินแต่เพียงผู้เดียว และ ถือเป็นที่สิ้นสุด 📌อยากให้ทุกท่าน ศึกษากฎ และ กติกา ที่โพสต์ปักหมุดกันด้วยนะครับ เข้ามาป่วน เข้ามาเกรียนบล็อกอย่างเดียว ขอบคุณครับ ◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈ 📮 ค่าจัดส่ง : แบบลงทะเบียน 50 บาท / แบบ EMS 70 บาท ชนะประมูลหลายรายการ คิดรวมค่าส่งตามจริง ◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈ 🏦 ธนาคารที่ใช้รับเงิน : ธนาคารกสิกรไทย และ ธนาคารไทยพาณิชย์ 🏧 ระยะเวลาการโอนเงิน : กรุณาโอนเงินภายใน 2 วัน นับจากวันที่สรุปยอดเงินให้ทาง Inbox นะครับ ถ้าจำเป็นต้องเลื่อนโอนขอให้บอก แอดมินใจดียืดเวลาได้ถ้าอยากได้จริงๆ หรือมีเหตุฉุกเฉิน ขอบคุณครับ ❤️❤️ฝากกดไล้กดติดตามเพจด้วยนะครับ ◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈ #onepiece#Animefigurejp# #onepieceshop#banpresto#bandai#โมเดลวันพีซของแท้#JAPAN#ฟิกเกอร์วัน#ลูฟี่#โซโลพีซ#บันได#pop#Luffy#Zoro#Sanji#Nami#Robin#Franky#Usopp#Chopper#Jinbei#dofamingo#7เทพโจรสลัด
2 years ago
0:06
🇯🇵🇯🇵ประมูลตามคำขอ ครั้งที่38🇯🇵🇯🇵 ประมูลผลไม้ปีศาจ ยกกล่อง ประมูลเริ่มต้นที่ 0 บาท (อนุญาติให้ผู้ที่ชอบแต่งบไม่พอมัดจำจ่ายต้นเดือนได้) คำเตือนใช้จ่ายเผื่อซื้อมาม่า มากินประทังชีวิตทั้งเดือนด้วย ด้วยความปรารถนาดีจากแอดมิน ❗️สำคัญมาก กรุณาอ่านและดูให้ครบถ้วน ก่อนใส่ราคา 📌#ให้ใส่ราคาที่ช่องcommentใต้โพสต์ โปรดพิจารณาให้ถี่ถ้วนก่อนใส่ราคา เมื่อใส่ราคาแล้วห้ามลบ ห้ามยกเลิก เพราะจะทำให้การประมูลเสียหายนะครับ 📌#เปิดประมูล ผลไม่ปีศาจยกกล่อง 📌 #ตำหนิ ไม่มี มือ1 แกะถ่ายรูปตีเป็นมือ2 📌 #ความสูง 📌#ผลิตโดย แท้แมวทอง 📌 #ราคาเปิดประมูล: 0 บาท 📌 #ขั้นต่ำในการใส่ราคา 10 บาท ให้ใส่ราคาลงท้ายด้วยเลขศูนย์นะครับ ◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈ ⏱ ปิดประมูล :12/11/60 เวลา 22.00น. 📌 โดยเริ่มปิดตามเวลาที่กำหนด และต่อเวลา10นาที ถ้ามีการบิทสู้ต่อภายใน10นาที ให้ต่อเวลาอีก 10นาที แต่ถ้าไม่มีใครใส่ราคาเพิ่มเวลานิ่งเกิน 10 นาทีถือว่าจบการประมูล จะถือว่าสิ้นสุดการประมูล 📌 แต่ถ้าการประมูลรายการนั้นๆ มีแนวโน้มว่าจะยืดเยื้อเพื่อความกระชับในการประมูล ผู้ดูแลจะกำหนดกติกาหรือเวลาเร็วขึ้นเฉพาะรายการนั้น 📌 ปัญหาใดๆที่เกิดขึ้นในการประมูล แอดมินจะเป็นคนตัดสินแต่เพียงผู้เดียว และ ถือเป็นที่สิ้นสุด 📌อยากให้ทุกท่าน ศึกษากฎ และ กติกา ที่โพสต์ปักหมุดกันด้วยนะครับ เข้ามาป่วน เข้ามาเกรียนบล็อกอย่างเดียว ขอบคุณครับ ◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈ 📮 ค่าจัดส่ง : แบบลงทะเบียน 50 บาท / แบบ EMS 70 บาท ชนะประมูลหลายรายการ คิดรวมค่าส่งตามจริง ◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈ 🏦 ธนาคารที่ใช้รับเงิน : ธนาคารกสิกรไทย และ ธนาคารไทยพาณิชย์ 🏧 ระยะเวลาการโอนเงิน : กรุณาโอนเงินภายใน 2 วัน นับจากวันที่สรุปยอดเงินให้ทาง Inbox นะครับ ถ้าจำเป็นต้องเลื่อนโอนขอให้บอก แอดมินใจดียืดเวลาได้ถ้าอยากได้จริงๆ หรือมีเหตุฉุกเฉิน ขอบคุณครับ ❤️❤️ฝากกดไล้กดติดตามเพจด้วยนะครับ ◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈◈ #onepiece#Animefigurejp# #onepieceshop#banpresto#bandai#โมเดลวันพีซของแท้#JAPAN#ฟิกเกอร์วัน#ลูฟี่#โซโลพีซ#บันได#pop#Luffy#Zoro#Sanji#Nami#Robin#Franky#Usopp#Chopper#Jinbei#dofamingo#7เทพโจรสลัด
2 years ago