Thư viện kiến trúc - Tài liệu chia sẻ cho kiến trúc sư

Reference Website

Fanpage "THƯ VIỆN VÀ TÀI LIỆU KIẾN TRÚC" được lập ra, nhắm hướng đến mục tiêu chung là "CÙNG NHAU CHIA SẺ, TRAO ĐỔI, THẢO LUẬN"


Fanpage "THƯ VIỆN VÀ TÀI LIỆU KIẾN TRÚC" được lập ra, nhắm hướng đến mục tiêu chung là "CÙNG NHAU CHIA SẺ, TRAO ĐỔI, THẢO LUẬN". Ở đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các kiến trúc sư những tài liệu như bản vẽ thiết kế, thư viện, đồ án tốt nghiệp kiến trúc, để phục vụ cho các anh em trong nghề và các sinh viên đang còn ngồi trong ghế nhà trường.
Mọi người hãy cùng chung tay xây dựng cộng đồng phát triển mạnh mẽ!

5:57
♥ Thư viện autocad 2d tân cổ điển full tổng hợp 25MB mới nhất ------------------------------------------------------------------------------------------------- ♥ Trong thư viện này bao gồm: 1. Thư viện autocad về hoa văn trang trí gỗ sảnh 2. Thư viện autocad tổng hợp về các loại cửa, rèm cửa các loại 3. Thư viện autocad về rèm vải tân cổ điển các loại 4. Thư viện autocad về các loại chân bàn, chân ghế gỗ tân cổ điển 5. Thư viện autocad tân cổ điển các loại lan can hành lang 6. Thư viện autocad tổng hợp về các loại hoa sắt ban công cầu thang nghệ thuật 7. Thư viện autocad tân cổ điển các loại đầu cột, các loại hoa văn trần thạch cao, thư viện cad về lò sưởi các loại 8. Thư viện autocad tân cổ điển về các loại đầu mái 9. Thư viện autocad tổng hợp về các chi tiết autocad tân cổ điển 10. Thư viện autocad về các chi tiết đầu cột, thư viện autocad về đài phun nước. Ngoài ra còn có các chi tiết autocad tân cổ điển về phào, chỉ và đầu mái cũng như con tiện rất chi tiết và đẹp 11. Chi tiết autocad về các loại cửa gỗ pano, cửa gỗ kính các loại phong cách tân cổ điển ♥ Download toàn bộ thư viện cad này tại đây: https://goo.gl/jCwYK8 ---------------------------------------------------------------------------------------------- ♥ SUBCRIBE: https://goo.gl/1HEcZ3 ♥ FANPAGE: https://www.facebook.com/thuvienkient... ♥ WEBSITE: https://tailieukientruc.net/ -------------------------------- - Kênh chuyên chia sẻ và cung cấp các tài nguyên, thư viện về đồ họa chuyên ngành kỹ thuật nói chung và các thư viện, tài liệu về học tập nói chung hoàn toàn MIỄN PHÍ. - Hi vọng kênh sẽ mang lại cho bạn những tài nguyên, thư viện hữu ích phục vụ cho công việc và học tập của các bạn. - Cảm ơn các bạn đã tham quan và ủng hộ kênh của mình.
3 months ago