แอล-อาร์จีนีน คิวเท็นพลัส ลดไขมันในเส้นเลือด

Vitamins/Supplements

L-Arginine #แอลอาร์จีนีน #หยุดโรคเส้นเลือดสมอง #หยุดโรคหลอดเลือดหัวใจ#หยุดโรคความดันสูง #หยุดโรคไ


L-Arginine นั้นได้รับ รางวัลโนเบลทางด้านการแพทย์เมื่อปี 1998 ตั้งแต่นั้นมาก็มีการ วิจัยและพัฒนาคุณสมบัติของ L-Arginine จากนักวิทยาศาสตร์ชั้นนำของโลกในการนำมาใช้ ในบำบัดโรคต่างๆ
เพิ่มการสร้าง GH ซึ่งเป็นฮอร์โมนสำคัญของการเจริญเติบโตและคงผิวพรรณให้อ่อนเยาว์ เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่แรงที่สุดที่ร่างกายสร้างขึ้นในการดูแลระบบต่างๆเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง สร้างกล้ามเนื้อกระบวนการของ IGF1 แผลสมานหายเร็วขึ้นเพิ่มความ
ยืดหยุ่นหลอดเลือด ลด LDL ไขมันไม่ดีและไตรกลีเซอไรด์ กันเกล็ดเลือดจับตัวเป็นลิ่มเลือด ซึ่งเป็นสาเหตุของหัวใจวายและหลอดเลือดในสมอง#แอลอาร์จีนีน #หยุดโรคเส้นเลือดสมอง #หยุดโรคหลอดเลือดหัวใจ#หยุดโรคความดันสูง #หยุดโรคไขมันในเส้นเลือด

5:00
คลิปยืนยัน พบน้องๆ "ทีมหมูป่า" แล้ว นาทีที่เจอ.. ตอนแรกฝรั่งถาม " คุณอยู่กันกี่คน " มีคนตอบว่า " สิบสามคน " เด็กถามว่า "มาจากไหน " ฝรั่งตอบว่า " มาจากอังกฤษ " ฝรั่งบอกว่า " พวกเรามาถึงที่นี่ก่อน แต่คนอื่นๆอีกหลายคนกำลังตามมาช่วย " โค้ชถามว่า " วันนี้วันอะไร " ฝรั่งบอกว่า " วันนี้วันจันทร์ พวกคุณอยู่ที่นี่มาสิบวัน คุณแข็งแกร่งมาก " ตอนท้ายๆเด็กบอก " หิว " พบเยาวชนทีมหมูป่าบริเวณหาดทรายห่างจาก Pattaya beach 200 เมตร โดยนักดำน้ำหน่วยซีลดำน้ำวางไลน์เชือกนำทาง ร่วมกับนำดำน้ำจากประเทศอังกฤษ ระยะทางจากห้องโถง 3 ยาว 1,900 เมตร เมื่อเวลา 21.38 น. คืนวันที่ 2 กรกฎาคม 2561 #13ชีวิตต้องรอด #ถ้ำหลวง #ทีมหมูป่า
5 months ago